Năng động với ván trượt skate 1106


1,100,000

Mặt ván được làm bằng gỗ ép 7 lớp nên rất cứng và không bị gẫy vỡ khi va đập. Bề mặt ván có lớp nhám chống trơn trượt, tạo độ bám. Mặt ván có chiều dài 79 cm, chiều rộng 20 cm, phù hợp với mọi lứa tuổi


Trượt ván là môn thể thao được nhiều các bạn trẻ yêu thích và đang trở thành trào lưu trong giới trẻ đặc biệt là ở các thành phố lớn. Để bắt đầu với môn thể thao này bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc ván trượt ưng ý và phù hợp với trình độ chơi cũng như hợp với cá tính riêng. Chiếc ván trượt skate 1106 sẽ là một gợi ý đầy hấp dẫn dành cho bạn.

Chi tiết cấu tạo ván trượt skate 1106

Mặt ván: Mặt ván được làm bằng gỗ ép 7 lớp nên rất cứng và không bị gẫy vỡ khi va đập. Bề mặt ván có lớp nhám chống trơn trượt, tạo độ bám. Mặt ván có chiều dài 79 cm, chiều rộng 20 cm, phù hợp với mọi lứa tuổi. Mặt ván rộng dễ thực hiện các động  tác xoay trượt. Hai đầu ván cong nên tạo độ cân băng bằng rất tốt và dễ điều khiển ván trượt.

– Trục ván: Trục ván trượt skate 1106 làm bằng hợp kim nhôm độ rộng của trục ván nhỏ hơn bề mặt ván để người chơi dễ dàng thực hiện các động tác kĩ thuật , lật ván và quay ván được dễ dàng hơn.

– Bánh xe: Bánh xe làm bằng cao su, có độ đàn hồi tốt, tiết diện bánh xe nhỏ nên phù hợp với một số địa hình có tính thử thách như lan can cầu thang, các đường gờ có độ dốc lớn.

– Vòng bi: Vòng bi ABEC 7 có tốc độ ổn định, vòng bi trơn mượt, độ ma sát vừa phải.

Ván trượt skate 1106 vô cùng năng động và linh hoạt

Với chiếc ván trượt skate 1106 người chơi thoải mái tập luyện trên nhiều địa hình và những bài tập có độ thử thách lớn. Ván trượt được thiết kế an toàn với bàn trượt rộng và lớp nhám trên bề mặt tăng ma sát giữa chân và bàn trượt.

Với miếng lót mềm dưới trục bánh xe hỗ trợ rất tốt cho việc quay ván được dễ dàng hơn. Tuy nhiên bạn có thể xiết chặt ốc vít ở trục ván để thay đổi tốc độ của ván trượt chậm lai khi bạn mới bắt đầu chơi. Sự linh hoạt của trục ván giúp người chơi điều chỉnh tốc độ ván trượt như mong muốn và làm chủ được ván trượt một cách đơn giản và dễ dàng.

Bài viết trên đây về cấu tạo chi tiết và đặc điểm kĩ thuật của ván trượt skate 1106 hy vọng phần nào đã giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm lựa chọn ván trượt cho bản thân phù hợp nhất. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất, tư vấn cho các bạn loại ván tập phù hợp với trình độ, túi tiền và cá tính riêng của các bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Năng động với ván trượt skate 1106”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *