Khỏe khoắn cùng ván trượt penny hero 2


999,000

Bề mặt ván trượt có hoa văn trang trí vô cùng đẹp mặt cùng với mặt nhám đan chéo ma sát giúp người chơi vững chân trên bề mặt ván


Ván trượt penny là loại ván trượt nhỏ không kén người chơi như dòng skateboard phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ em và những người mới bắt đầu chơi. Thích hợp với mọi địa hình nên dòng ván trượt penny ngày càng trở nên quen thuộc và phòng phú với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Việc chọn cho mình một chiếc ván trượt thích hợp và yêu thích khiến các bạn mới sẽ khá phân vân. Xin giới thiệu cũng các bạn ván trượt penny hero 2 mạnh mẽ và năng động thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

Chi tiết cấu tạo ván trượt penny hero 2

Mặt ván: Bề mặt ván trượt có hoa văn trang trí vô cùng đẹp mặt cùng với mặt nhám đan chéo ma sát giúp người chơi vững chân trên bề mặt ván. Mặt ván phẳng và hơi cong ở đuôi làm cho việc thực hiện các động tác nghệ thuật được tốt hơn và việc điều khiển cũng trở nên dễ dàng.

Trục ván: Người sử dụng có thể thay đổi độ chặt hoặc lỏng của trục quay để có khả năng quay bàn trục dễ dàng hơn bằng cách xiết chặt hoặc nới lỏng ốc vít trên trục ván. Trục ván càng được nới lỏng thì càng dễ dàng hất lật ván trượt, trong khi trục càng chặt thì lại có được khả năng ổn định và cân bằng tốt hơn.

Bánh xe: Bánh xe  của ván trượt penny hero 2 bằng cao su dẻo và đặc với tiết diện to nên rất dễ dàng lướt trên các địa hình mấp mô, cao su có độ đàn hồi tốt và bền trong quá trình sử dụng.

Vòng bi: Vòng bi ABEC luôn đảm bảo sự trơn mượt, không bị sét gỉ do ảnh hưởng của thời tiết hay nước vào làm ảnh hưởng tới tốc độ và độ mượt mà của người chơi.

Ván trượt penny hero 2 khỏe khoắn và kinh tế

Có rất nhiều loại ván trượt với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Chiếc ván trượt penny hero 2 với mức chi phí dưới một triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một tấm ván trượt năng động khỏe khoắn này.

Ưu điểm của dòng ván trượt  này là độ bền, không bị biến dạng, luôn giữ độ bóng nên trong như mới dù đã sử dựng trong thời gian dài. Mặt nhám là những gân nổi kết hợp với họa tiết tinh tế nên nhìn tấm ván trượt rất bắt mắt.

Thật dễ dàng để trở nên chuyên nghiệp và phong cách khi bạn đặt chân lên ván trượt penny hero 2. Hãy thêm và bộ sưu tập ván trượt của mình một em penny đầy màu sắc mà không kém phần mạnh mẽ khỏe khoắn này nhé. Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng ngay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khỏe khoắn cùng ván trượt penny hero 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *