Bé khỏe mạnh hơn với xe trượt scooter 320 xanh lá


320,000

Trò chơi vận động với xe trượt đang được rất nhiều bé yêu thích hiện nay. Dòng xe này vừa giúp các bé vui vẻ lại tăng cường tối đa khả năng vận động giúp các bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Nếu như bố mẹ các bé còn chưa biết chọn mẫu xe nào phù hợp thì chiếc xe trượt scooter 320 xanh lá là một gợi ý tuyệt vời để con bạn được phát triển khỏe mạnh hơn


 

20 xanh lá giúp bé khỏe mạnh và linh hoạt hơn

Với các bé tha hồ vận động với xe trượt scooter 320 xanh lá khỏe khoắn. Bạn đừng lo lắng rằng con mình có làm chủ được xe trượt này hay không vì con cái chúng ta rất giỏi, hơn nữa với thiết kế linh hoạt để dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp của tay lái cho phù hợp với chiều cao của các bé.

Cùng với những hình hoạt tiết các nhân vật hoạt hình đáng yêu làm cho các bé thêm yêu trò chơi vận động lành mạnh bổ ích này. Bạn có thể tháo lắp dễ dàng đễ mang chiếc xe này di chuyển tới mọi nơi một cách gọn nhẹ.

Khung xe bằng hợp kim siêu bền và chắc chắn với ba bánh lái nên chiếc xe trượt này có độ cân bằng tối đa. Các bé tha hồ chơi mà không lo trượt ngã và trấn thương.

Có rất nhiều loại xe trượt với màu sắc vô cùng đáng yêu và cá tính. Để chọn cho con mình một chiếc xe trượt phù hợp hoặc đặt hàng chiếc xe trượt scooter 320 xanh lá này thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chiếc xe trượt phù hợp nhất với độ tuổi và sở thích của các bé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bé khỏe mạnh hơn với xe trượt scooter 320 xanh lá”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *