Cách trọn mua giày trượt patin trẻ em tốt

Nội thất logic

Trượt Patin là một môn thể thao tuyệt vời mang lại những lợi ích không nhỏ cả về thể chất lẫn tinh thần cho bé. Ba mẹ hãy sẵm ngay một bộ giày trượt patin trẻ em và phụ kiện để con hưởng được những lợi ích mà môn thể thao này mang lại nhé. Những môn thể thao đang ngày càng được nâng cấp hơn.

Cách trọn mua giày trượt patin trẻ em tốt
giay-truot-patin-tre-em

Hình ảnh các bé tham gia giải trượt patin trẻ em toàn thành phố

Môn thể thao trượt Patin ngày càng được các bạn trẻ yêu thích bởi sự năng động, náo nhiệt của nó. Sự năng động phù hợp với giới trẻ, giúp trẻ khỏe khoắn và kết nối với bạn bè hơn. Trượt patin môn thể thao yêu thích cho những bé ưa thích sôi động. Giày trượt Patin trẻ em của chúng tôi có màu sắc rất bắt mắt nên rất thích hợp với các bé nhỏ và trẻ em. Giày có nhiều cỡ, 3 cỡ chính S, M, L các bé với mức chân khác nhau có thể chọn được giày phù hợp và vừa với chân của mình nhất.

Các loại giày trượt patin trẻ em hiện có trên thị trường

Chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được các loại giày trượt patin trẻ em một cách đơn giản đó là bạn hãy nhìn vào những hàng bánh của chiếc giày, bạn sẽ thấy được phân biệt dễ dàng nhất là ở bánh xe của giày trượt paitn trẻ em.

giay-truot-patin-tre-em-

Hình ảnh 3 loại giày trượt patin trẻ em được ưa chuộng nhất

 • Giày trượt patin trẻ em 1 hàng bánh ( Hay loại 4 bánh xe)
 • Giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh
 • Giày trượt patin trẻ em 3 hàng bánh
 • Giày trượt patin trẻ em 4 hàng bánh

Loại giày trượt patin trẻ em 1 hàng bánh

Giày trượt patin 1 hàng bánh hay còn được gọi với cái tên là giày trượt patin trẻ em 1 bánh, có rất nhiều loại giày trượt patin trẻ em 1 bánh như: giày trượt patin 1 bánh có đèn và không có đèn. Khi trẻ em đi đôi giày trượt patin 1 hàng bánh có đèn trượt patin vào buổi tối sẽ trông rất tuyệt vời vì những chiếc đèn sẽ phát sáng xung quanh bánh xe.

giay-truot-patin-tre-em-1-hang-banh

Hình ảnh giày trượt patin 1 hàng bánh

Giúp đôi chân của bé tỏa sáng một cách kỳ diệu. Giày trượt patin 1 hàng bánh không có đèn tuy không phát sáng được nhưng lại có rất nhiều màu sắc đẹp, thích hợp cho trẻ em trượt patin vào ban ngày, giúp trẻ vui chơi thỏa thích. Vừa rèn luyện sức khỏe lại vừa có một trò trơi bổ ích.

Ngoài ra giày trượt patin trẻ em 1 hàng bánh là dành cho những bé đã luyện tập lâu năm, trình độ cao. Các bé chơi ở tầm cao  và thuần thục thường thích giày  loại 1 hàng hơn, các bé nói chơi đã hơn, tốc độ và lướt tốt hơn nhiều loại giày trượt Patin một hàng. Bé chơi đã lâu có thể phô diễn được hết các Skin trong trượt Patin. Nên trước sau hầu như các bé đều hướng đếu giày trượt Patin một bánh này. Nó giúp bé thỏa mãn niềm đam mê thực sự với Patin đó.

Loại giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh

Loại giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh có độ cân bằng tốt hơn nên thường được các bé mới tập trượt patin lựa chọn. Bé trượt dễ hơn và ổn định hơn. Với những bé chỉ xác định trượt Patin cho vui.  Thì loại giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh sẽ rất thích hợp với các bé. Vì môn trượt patin này được xem là một môn thể thao mạo hiểm và có độ nguy hiểm khá lớn.

giay-truot-patin-tre-em-2-hang-banh

Hình ảnh giày trượt patin 2 hàng bánh

Vì vậy khi mới học trượt patin các phụ huynh nên xem xét và lựa chọn cho các bé giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh sẽ rất phù hợp. Vì độ an toàn cao và độ vững trắc của đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh cũng tốt hơn loại 1 hàng. Khi đi vào chân các bé sẽ luôn giữ được thăng bằng và có thể đứng vững trắc được mà không cần tới sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Loại giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh này quả thật rất phù hợp với những bé mới học trượt patin. Điều này sẽ giúp trẻ em làm quen với đôi giày trượt patin nhanh hơn một điều các phụ huynh cũng nên lưu ý đó là : Những bé mới chơi mà chơi giày trượt Patin 1 hàng sẽ bị sợ vì trươt quá khó. Gây tâm lý sợ ở các bé mới chơi trượt Patin sẽ rất đáng ngại để các bé có thể phát triển cố gắng tập luyện môn thể thao này.

Cách trọn mua giày trượt patin trẻ em tốt

Các bước kiểm tra giày trượt patin trẻ em trước khi mua

 • Bước 1: Kiểm tra về lớp lót giày trượt pain trẻ em: Lớp lót này bắt buộc cần phải có trong giày trượt patin trẻ em nhé, mà là thứ đầu tiên bạn cần phải xem khi mua giày, lớp lót này phải êm, mềm, chất liệu tốt và quan trọng nhất là phải rút ra để giặt và vệ sinh được ! chứ không lần nào giặt phải mang cả giày ra giặt thì nhanh hỏng giày lắm nhé. Mẹ khi chọn mua cần chú ý điểm này
giay-truot-patin-tre-em-1

Kiểm tra giày trượt patin trẻ em trước khi mua

 • Bước 2 : Kiểm tra bánh xe giày trượt patin trẻ em  : Bánh xe là điểm thứ 2 cần để ý khi lựa chọn giày trượt, bánh xe loại cao su căng, và chắc sẽ là lựa chọn đầu tiên khi mẹ lựa chọn giày trượt Patin cho bé nhé.  Bánh cao su sẽ chịu áp lực rất lớn trong quá trình bé chuyển động và vận chuyển, nếu loại rởm, không tốt có thể có tình trạng vỡ bánh rất nguy hiểm khi bé đang đeo giày và trượt. Bánh xe phải thẳng hàng nữa bé mới trượt được.
 • Bước 3: Chọn khung của giày trượt patin trẻ em Không phải được làm bằng inox thép sáng bóng chắc có độ dẻo nhưng vẫn phải cứng để chịu được những lần di chuyển trượt patin của bé.khi bé trượt patin va chạm là rất lớn nếu chọn khung giày không tốt có thể vỡ hỏng trong kho trình về chơi.
 • Bước 4: Không được lơ là chọn cỡ giày trượt patin trẻ em ,mặc dù thiết kế của giày trượt patin có thể thay đổi sức rộng cỡ do khóa cài được thiết kế làm miếng dán nên có thể thay đổi hẹp vào rộng ra theo nhiều nấc. Vì chỉ có chọn được đúng vừa chân bé bế mới có thể trượt được.
 • Bước 5: Đừng coi thường thích kế và kiểu dáng mặc dù các giày trượt patin trẻ em là khác nhau nhưng hãy để bé tự chơi từ những chiếc giày của mình tự trượt nếu có điều kiện có thể cho bé mượn một vài đôi giày của những bạn khác đã có và cho bé chơi thứ sau đó chọn mua chính những thương hiệu này sẽ an toàn hơn vì khả năng mua được sản phẩm ứng lý là cao nhất.

Ngoài các bước kia ra mẹ nên đưa bé trực tiếp đến cửa hàng đê bé xỏ giày vào và thử chạy ngay trên chiếc giày trượt patin trẻ em của minh nhé. Vừa xem chân bé phù hợp với cỡ giày nào, vừa xem bé ưng loại nào. Phụ huynh có thể tham khảo nhiều địa chỉ cưả hàng để biết nơi nào bán rẻ và chất lượng nhất, cùng một thương hiệu sản phẩm gần như giống nhau.

giay-truot-patin-tre-em-2

Hình ảnh đôi giày trượt patin trẻ em được mua sau khi kiểm tra kỹ

Ngoài ra khi lựa chọn giày trượt patin trẻ em còn phải xem nhiều yếu tố khác như bé đã tập lâu chưa, bé chơi trượt patin đã bao lâu rồi, có trượt giòn không bé là bé trai hay bé gái về thích màu gì màu xanh màu hồng hay màu trắng bé bé có chơi thường xuyên không hay chỉ chơi ở một khoảng thời gian nhất định.

Khi mua giày trượt patin trẻ em bạn nên hướng đến chọn những sản phẩm có độ bền cao chất lượng tốt thương hiệu tốt nhất dù giá hơi cao nhưng những giá trị nó đem lại hơn những sản phẩm giá thấp mà sử dụng bực mình đây là lời khuyên chân thành sau khi bán rất nhiều sản phẩm cho các bậc phụ huynh.

Nhiều mẹ dù cửa hàng đã khuyên lấy những sản phẩm này giá đắt hơn một chút nhưng chất lượng hơn nhưng các mẹ lại chọn lại giá rẻ vì sợ bé chơi được vài ngày lại chán nhưng thực tế đến lúc mua về bé ham quá lại phải mua cái tốt hơn vậy là thành ra phải mua 2 sản phẩm, thành rẻ hóa ra đắt hơn rất nhiều. Giày patin cần thay đổi rất linh hoạt có những đôi giá chỉ từ 500 đến 800 nghìn đồng là những sản phẩm đã qua sử dụng.với những đôi giày mới giá có thể lên đến 2 đến 3 triệu trên một sản phẩm thông thường và 6 đến 7 triệu đồng với những loại chất lượng, hàng cao cấp.

Có những thương hiệu giày trượt patin trẻ em nào

Hiện nay có 4 thương hiệu giày trượt patin trẻ em mạnh nhất và tốt nhất và Hot nhất trên thị trường.

giay-truot-patin

Hình ảnh 4 thương hiệu giày trượt patin trẻ em nổi tiếng

 • Giày trượt patin trẻ em Calary
 • Giày trượt patin trẻ em Cougar
 • Giày patin trẻ em Flying eagle
 • Giày patin trẻ em  Patin Power Star

Ngoài ra còn một số hãng giày Patin khác cũng khá nổi tiếng như dòng giày trượt Patin trẻ em Seba, … Dù không nổi tiếng bằng nhưng chất lượng cũng rất tốt.

Ai đã từng làm trong lĩnh vực giày Patin này sẽ không ai là không biết 3 hãng giày quá nối tiếng này nhưng đó dòng Cougar là dòng thông dụng và được yêu thích nhất.  Mức giá ổn định và  chất lượng tốt của Giày sẽ là tiêu chí đầu tiên các mẹ mua giày cho con và đó cũng là tiêu chí của dòng giày trượt Cougar.

giay-truot-patin-

Hình ảnh giày trượt patin trẻ em có đèn

Thương hiệu Flying eagle nổi tiếng vì chất lượng. Những giày trượt Patin của thương hiệu này có độ bền cao nhất. Các bé đán giá đi êm chân và dễ trượt. Khi đi giày lại rất thoải mái. Tuy nhiên khúc mắc lớn nhất của khách hàng là ở giá. Giá dòng Flying eagle thuộc hàng khá cao nên không phổ thông được như thương hiệu Cougar dù chất lượng có cao hơn.

Địa chỉ mua giày trượt Patin trẻ em uy tín?

patinvietnam là một địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn. Đã trên 10 năm xâm nhập vào thị trường giày Patin nên chúng tôi rất hiểu nhu cầu và tâm lý khách hàng. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin tư vấn và cung cấp cho khách hàng những những sản phẩm về giày Patin, Tư vấn để quý khách chọn lựa được giày phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

giay-truot-patin-1

Hình ảnh sản phẩm giày trượt patin trẻ em của patinvietnam

Vì sao nên mua giày trượt patin trẻ em tại patinvietnam.vn

 • Sản phẩm giày trượt patin trẻ em đa dạng nhiều mẫu mã. Nếu nói về nhiều loại thì bên chúng tôi patinvietnam.vn được đánh giá là nhiều sản phẩm nhất. Chúng tôi có vài kho hàng chứa sản phẩm nên sản phẩm luôn sẵn sàng chuyển cho bạn
 • Sản phẩm được vận chuyển nhanh chóng và thanh toán ngay trong ngày. Không để quý khách đợi đợi lâu. Thường không quá 2 giờ nếu quý khách ở gần.
 • Quý khách được phép đối lại sau 5 ngày với những trường hợp size không vừa, đi đau chân, sản phẩm giày trượt patin trẻ em có lỗi do nhà sản xuất. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý giư tem mác cẩn thận, không để ẩm ướt giày để dễ cho chúng tôi có hướng xử lý đổi trả bảo đảm quyền lợi cả 2 bên một cách tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành:Tvùy theo thương hiệu và sản phẩm giày trượt patin trẻ em mà có thời gian bảo hành khác nhau chỉ cần biết còn trong thời gian nào hàng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa và bảo hành miễn phí 100%
 • Hệ thống cơ sở giày đặc với 13 chi nhánh, tập trung chủ nhất yếu ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể xem các địa chỉ dưới đây để mình gần khu vực nào có thể đến chọn mua trực tiếp
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho thuê khách bất cứ lúc nào 24/7. Kể cả ngày nghỉ ngày lễ vẫn có người trực tư vấn khách hàng.

Và còn rất nhiều lý do khác nữa để bạn lựa chọn mua giày patin tại patinviệt nam.vn. Thường khi đã mua giày trượt  Patin ba mẹ cần phải mua thêm một số phụ kiện cho bé như Mũ bảo hiểm, Bảo vệ tay, bảo vệ chân,.. Những bé mới vào học trượt  Patin thì Bắt buộc! Phải mua thêm phụ kiện này nhé. Ba mẹ đừng vì tiếc tiền mà không mua cho con. Chỉ thêm vài trăm nghìn nhưng bảo vệ được bé khỏi những xây xát. Chứ không có những phụ kiện bảo vệ này người bé trầy xước hết mà lại rất nguy hiểm nữa, bé mới đứng trên giày trượt chưa vững được ngày đầu tiên còn ngã, còn trượt nhiều lắm.

Trượt patin là một môn thể thao cực kỳ lôi cuốn,gần như 100% bé nào đã được và tập luyện môn thể thao này gần như không thể bỏ được nó. Mỗi khi mỗi khi trượt đi trên đường sự thú vị của nó làmcách bé càng ngày càng yêu nó thêm mà đặc biệt là chỉ có thích thêm chứ không bé nào chán hay bỏ môn thể thao lấy cả càng chơi càng thích. Không chỉ giảm Stress căng thẳng mà nó còn là tuổi thơ của bé, là tuổi trẻ của con. Lợi ích cho sức khỏe phát triển xương khớp! Mong rằng sau bài viêt này bạn sẽ chọn được chiếc giày Patin thích hợp nhất cho con mình.HỆ THỐNG CỬA HÀNG TẠI HÀ NỘI
Hotline: 0911627676

TRỤ SỞ CHÍNH 
Địa chỉ: Liền kề 28, KĐT Resco, Phạm Văn Đồng (Gần trường THCS Cổ Nhuế 2)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN ĐỐNG ĐA
Địa chỉ: 121 Đặng Tiến Đông, Đống Đa (Đối diện công viên gò Đống Đa)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH CẦU GIẤY
Địa chỉ: 2C Phố Dịch Vọng - cầu giấy (Cạnh tòa nhà FLC Cầu Giấy)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH HAI BÀ TRƯNG 
Địa chỉ:  27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng (Chân cầu vượt Trần Khát Trân)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN THANH XUÂN 
Địa chỉ: 109 Ngã Tư Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân (Ngã Tư Khuấ Duy Tiến - Tố Hữu)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN LONG BIÊN 
Địa chỉ: 581 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên (Cạnh siêu thị Vinmart)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH HỒ TÙNG MẬU QUẬN CẦU GIẤY 
Địa chỉ: 181 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm (Đối diện siêu thị Thành Đô)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN HÀ ĐÔNG
Địa chỉ: 118 Phùng Hưng, Hà Đông (Đối diện bệnh viện Thiên Đức)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN HAI BÀ TRƯNG
Địa chỉ: 352, Minh Khai, Hai Bà Trưng (Cạnh ngã tư FPT Minh Khai))
Chỉ đường:Xem bản đồ
CHI NHÁNH PHẠM VĂN ĐỒNG
Địa chỉ: 186, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm (Đối diện đường Hoàng Quốc Việt)
Chỉ đường:Xem bản đồ
CHI NHÁNH HOÀNG MAI
Địa chỉ: 7A, Đường Ngọc Hồi, Hoàng Mai (Đối diện chùa Tứ Kỳ)
Chỉ đường:Xem bản đồ
CHI NHÁNH HÀ ĐÔNG
Địa chỉ: 451, Quang Trung, Hà Đông (Đối diện Ga La Khê)
Chỉ đường:Xem bản đồ

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TẠI SÀI GÒN
Hotline: 0926 033 999

CHI NHÁNH QUẬN BÌNH THẠNH 
Địa chỉ: 44 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Q.Bình Thạnh (Cách cầu Đinh Bộ Lĩnh 10m)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH
Địa chỉ: 592Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình (Cách ngã 4 Bảy Hiền 60m)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN 7
Địa chỉ: 458B Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q7 (Qua Lotte 300m về hướng cầu Kênh Tẻ)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN TÂN PHÚ 
Địa chỉ:  333 Lũy Ban Bích, P.Hiệp Tân, Tân Phú (Gần ngã tư Hòa Bình, đối diện TechcomBank)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN 12 
Địa chỉ: 441 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng, Q12 (Đối diện tiệm tóc Baber shop)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN 11
Địa chỉ: 314 Minh Phụng , P12, Q11 (Các cầu Cây Gõ đi vào 500m)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN THỦ ĐỨC
Địa chỉ: 984 Kha Vạn Cân, P.Trường Thọ , Q.Thủ  Đức (Đối diện chợ Thủ Đức)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN GÒ VẤP
Địa chỉ: 18 Lê Văn Thọ, P.Trường Thọ , P11, Q.Gò Vấp (Từ ngã ba Quang Trung đi vào tay phải 500m)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN 5
Địa chỉ: 25 Trần Hưng Đạo, P.6 , Quận 5 (Đối diện Đồng Khánh hotel)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN TÂN PHÚ
Địa chỉ: 236 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh , Quận Tân Phú (Đối diện nhà thiếu nhi)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN 2
Địa chỉ: 174 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây , Quận 2 (Cạnh nhà sách Hoa Hồng)
Chỉ đường: Xem bản đồ
CHI NHÁNH QUẬN 3
Địa chỉ: 147 Nguyễn Thông, P.9 , Quận 3 (Gần ga Sài Gòn)
Chỉ đường: Xem bản đồ
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay
Để lại lời nhắn cho chúng tôi